HASSAN VIỆT NAM

Được xây dựng từ những năm 2016 Hassan đã trải qua nhiều năm, kiến tạo không gian sống cho quý khách hàng gần xa, từ những căn hộ bình thường cao tầng đến biệt thự cao cấp ngoài ra còn cả công trình tư nhân và nhà nước.

Hassan tự hào đã cùng với hệ thống đại lý phân phối toàn quốc của mình trở thành những đại sứ thân thiện, trong việc đưa các sản phẩm thiết bị vệ sinh công nghệ Thái Lan tới tận tay người tiêu dùng.

Sau những cố gắng không ngừng nghỉ, nỗ lực hết mình vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, Thiết bị vệ sinh Hassan đã tạo ra nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như bản thân công ty Hassan.

Thiết bị Hassan được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất của Thái Lan, dựa trên những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Thái Lan đảm bảo các sản phẩm có chất lượng tốt, khả năng sử dụng lâu bền đem đến sự an tâm cho người mua.

Chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại và ứng dụng thêm công nghệ, kĩ thuật tiên tiến Thái Lan nhằm nâng cao uy tín của thương hiệu. Chúng tôi hiểu rằng thông qua việc nâng cao chất lượng sản phẩm giá trị của khách hàng sẽ ngày càng được nâng lên từ đó kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người.

Hassan luôn không ngừng trau đồi, phát triển mở rộng để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Tất cả sản phẩm Hassan đều sản suất theo công nghệ Thái Lan đạt chất lượng cao, ngoài ra mỗi dòng sản phẩm đều có thiết kế riêng đảm bảo hợp với xu hướng của thời đại.

Sản phẩm của Hassan

Các sản phẩm đang được khách hàng ưa chuộng:

  • Bàn cầu Hassan, Lavabo Hassan.
  • Tiểu nam Hassan.
  • Sen tắm,Vòi lavabo Hassan
  • Sen cây Hassan.
  • Vòi chậu rửa bát Hassan
  • Bếp từ Hassan
  • Hút mùi Hassan
  • Phụ kiện thết bị vệ sinh Hassan
  • Phụ kiện bếp Hassan

Dịch Vụ Phân Phối

Ngoài việc phân phối bán lẻ cho người tiêu dùng, chúng tôi còn liên tục hợp tác với các đại lý trên toàn quốc để cùng phân phối dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp này. Hệ thống Đại lý phân phối của Hassan đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, góp phần giải quyết nhu cầu cho hàng ngàn gia đình.

Trong tương lai, chúng tôi cam kết chung thành với định hướng ” Chất lượng bền bỉ,luôn luôn sẵn sàng”, thiện hơn cả về chất lượng sản phẩm, lẫn chất lượng dịch vụ của mình. Tầm nhìn trong 5 năm tới là trở thành một trong những thương hiệu Thiết Bị Vệ Sinh – Nhà Bếp số 1 đầu Việt Nam.

HASAN VIỆT NAM

– Địa chỉ: Số 163 Đặng Văn Bi, Trường Thọ, Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
– Điện thoại: 028.5666.5656
– Email: sale@hassan.vn
– Website: www.hassan.vn